QUATERA 700 - THẾ HỆ MÁY PHẪU THUẬT PHACO TỐI TÂN NHẤT THẾ GIỚI
15/12/2023 51 lượt xem A A- A+ []

Máy phẫu thuật đục thủy tinh thể QUATERA 700 đã được lắp đặt thành công và đã đi vào hoạt động từ ngày 11/9/2023 tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga tự hào khi là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống máy phẫu thuật Phaco tối tân nhất thế giới hiện nay QUATERA 700, mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm hoàn toàn mới trong phẫu thuật Phaco. Hệ thống máy phẫu thuật này đã được rất nhiều bệnh viện Nhãn khoa và các bác sĩ trên thế giới tin tưởng nhờ các ưu điểm như:

  • Hỗ trợ ổn định vùng phẫu thuật: Nhờ hệ thống bơm được cấp bằng sáng chế với khả năng tự bù trừ lượng dịch truyền và hút trong quá trình phẫu thuật. Từ đó giúp mang lại độ ổn định cao và bác sĩ có thể dễ dàng thao tác. Đồng thời, giúp tối ưu kết quả phẫu thuật đối với các ca khó như đục độ cao, mống mắt mềm,…
  • Nguồn sóng siêu âm thông minh: Tự động ngắt, hút và điều chỉnh tần sóng khi cần thiết trong lúc loại bỏ thủy tinh thể. Từ đó, giúp tăng tối đa độ an toàn và rút ngắn thời gian phẫu thuật.
  • Tích hợp màn hình hiển thị: Điều dưỡng, nhân viên y tế quan sát được thao tác mổ, từ đó dự đoán và hỗ trợ bác sĩ tốt nhất trong quá trình phẫu thuật. Tính năng này sẽ giúp cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và nhịp nhàng hơn.
  • Đồng bộ dữ liệu thăm khám: Máy phẫu thuật đục thủy tinh thể QUATERA 700 nằm trong hệ thống kết nối công nghệ số Forum workplace của Zeiss giúp cho việc khám và phẫu thuật nhanh chóng và chính xác hơn. Đây là hệ thống kết nối đa phương tiện trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý nhãn khoa, một bước tiến mới trong việc điều trị cho mọi khách hàng. Sự kết hợp mang tính vững chắc giữa đội ngũ Bác sĩ Liên Bang Nga dày dặn kinh nghiệm tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga cùng sự hỗ trợ của các thiết bị tối tân nhất của Zeiss sẽ mang đến hiệu quả cao trong điều trị, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế, đặc biệt giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ.
Tags: Tin tức
Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện