PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ
Quang đông xuyên thể mi điều trị Glaucoma phức tạp 01Quang đông xuyên thể mi điều trị Glaucoma phức tạp
Quang đông xuyên thể mi là biện pháp phá huỷ một phần thể mi bằng năng lượng laser.
Thông tin chung về Đục thủy tinh thể và phẫu thuật Đục thủy tinh thể 02Thông tin chung về Đục thủy tinh thể và phẫu thuật Đục thủy tinh thể
Đục thủy tinh thể hay còn gọi là cườm khô, cườm đá: là mờ đục thủy tinh thể trong mắt, gây ra những rối loạn thị giác. Nguyên nhân thường gặp nhất là do lão hóa. Trong giai đoạn đầu, người bệnh có thể đeo kính hỗ trợ, với nguồn chiếu sáng tốt để làm giảm những rối loạn thị giác do đục thủy tinh thể. Nhưng nếu đục thủy tinh thể nhiều, các biện pháp trên không còn tác dụng, bệnh nhân cần được phẫu thuật để cải thiện thị lực.
Từ A đến Z thông tin về các loại thủy tinh thể nhân tạo 03Từ A đến Z thông tin về các loại thủy tinh thể nhân tạo
Thủy tinh thể nhân tạo được sử dụng để thay thế thủy tinh thể tự nhiên trong quá trình phẫu thuật đục thủy tinh thể nhằm cải thiện thị lực cho người bệnh. Do đó, loại nhân thủy tinh thể nhân tạo phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định tới chất lượng thị giác của bệnh nhân sau mổ.
Phẫu thuật Phaco là gì? 04Phẫu thuật Phaco là gì?
Hiện nay, phẫu thuật Phaco được coi là phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả và thường được các bác sĩ chỉ định đối với các bệnh nhân mắc đục thủy tinh thể. Kết quả sau ca mổ, tầm nhìn của người bệnh được cải thiện một cách rõ rệt.
Công nghệ Femto Cataract - Đột phá mới trong phẫu thuật Đục thủy tinh thể 05Công nghệ Femto Cataract - Đột phá mới trong phẫu thuật Đục thủy tinh thể
Femto Cataract được coi là một bước đột phá mới trong phẫu thuật đục thủy tinh thể, giúp các bác sĩ thuận tiện hơn trong quá trình mổ và khả năng phục hồi sau phẫu thuật của người bệnh cũng nhanh chóng hơn.
Phẫu thuật cườm nước Glaucoma 06Phẫu thuật cườm nước Glaucoma
Bệnh Glaucoma (cườm nước) hay chứng tăng nhãn áp là tình trạng thần kinh thị giác kết nối mắt với não bị tổn thương. Hiện nay phương pháp tốt nhất để điều trị bệnh lý này là phẫu thuật cườm nước Glaucoma.
Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện