HỆ THỐNG FEMTO LDV Z8 TRONG PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ
15/12/2023 46 lượt xem A A- A+ []

FEMTO LDV Z8 được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Ziemer (Thụy Sĩ), ứng dụng công nghệ Laser để tách mô giúp hạn chế tổn thương tới các mạch máu và dây thần kinh. Đây là hệ thống Laser di động hỗ trợ tối ưu quy trình phẫu thuật đục thủy tinh thể nâng cao của Bác sĩ: Ứng dụng 100% Laser có độ chính xác cao, giúp hạn chế tối đa tỉ lệ biến chứng sau phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh chóng. FEMTO LDV Z8 đã được chứng nhận CE và được phê duyệt bởi FDA, mang đến các tính năng độc đáo so với các hệ thống Laser trên thị trường hiện nay như:

  • Công nghệ Femtosecond độc đáo: Kiểm soát năng lượng xung linh hoạt, chuẩn xác khi thực hiện trên giác mạc và thủy tinh thể.
  • Sự linh hoạt tuyệt đối nhờ vào thiết kế di động, phù hợp với mọi hệ thống Laser Excimer.
  • Hiệu năng vượt trội, vô cùng linh hoạt và trực quan nhờ vào cánh tay khớp nối linh động và tay cầm có thể điều chỉnh nghiêng.
  • Tính năng OCT độc quyền với độ phân giải ảnh cao, giúp Bác sĩ thao tác phẫu thuật một cách chuẩn xác thông qua sự hướng dẫn hình ảnh từ Camera Top View HD.

Hiện nay, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã đưa hệ thống phẫu thuật FEMTO LDV Z8 vào phẫu thuật đục thể thủy tinh hệ tiếp theo - Femto Cataract. Đây là bước ngoặt đột phá công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe đôi mắt của người Việt Nam, đặc biệt là người cao tuổi.

Ngoài ra, ngày 17/02/2023 đã diễn ra sự kiện công bố ra mắt công nghệ Premium Cataract - sự kết hợp giữa hệ thống FEMTO LDV Z8 và thủy tinh thể nhân tạo 5 tiêu cự thế hệ mới Intensity của Hanita. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực điều trị Đục thủy tinh thể nói riêng và ngành Nhãn khoa Việt Nam nói chung. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga là đơn vị tiên phong chuyển giao công nghệ thành công, ứng dụng Premium Cataract để mang đến giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân mắc Đục thủy tinh thể.

Tags: Tin tức
Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện