MÁY ĐO CÔNG SUẤT THỦY TINH THỂ IOL MASTER 700
25/12/2023 68 lượt xem A A- A+ []

  

IOL Master đã làm nên một cuộc cách mạng trong phẫu thuật thủy tinh thể bằng việc đi tiên phong trong đo đạc các chỉ số sinh học về mắt không tiếp xúc. Máy đo công suất thủy tinh thể IOL Master® phiên bản cập nhật mới nhất 700 cho kết quả đo đạc với độ chính xác hoàn hảo nhất, đến từ nhà sản xuất Tập đoàn Carl Zeiss (CHLB Đức), được sử dụng để: 

  • Đo các thông số của mắt không tiếp xúc: chiều dài trục nhãn cầu, độ cong giác mạc, độ dày giác mạc, độ sâu tiền phòng, độ dày thủy tinh thể, khoảng cách White to White. Phù hợp đo cho từng kiểu mắt bao gồm aphakic, mắt đã gắn thủy tinh thể giả (Pseudophakic) và mắt chứa silicone.
  • Kết quả công suất kính với độ chính xác hoàn hảo: Công nghệ Twin với chế độ đo kép giúp giảm thời gian tối thiểu: chiều dài trục và độ cong giác mạc được xác định cùng lúc; việc chuyển đổi giữa các chế độ diễn ra nhanh chóng không cần sự tương tác của người vận hành.
  • An toàn và chính xác: Với những kết quả tổng hợp của IOLMaster 700, việc quét độ dài trục nhãn cầu không còn là kết quả phỏng đoán. Với những chỉ số độ nhiễu có cơ sở từ thuật toán tổng hợp, dữ liệu đạt được là đáng tin cậy.
  • Thiết bị đo đa năng: Các phép đo của IOLMaster® dọc theo trục thị giác, mang lại khoảng cách trục ngay cả với những u lồi mắt, giả điều tiết, silicone-filled hoặc những đôi mắt có kính đặt tiền phòng. Đo chiều dài trục nhãn cầu với IOLMaster 700 thật nhanh với khoảng cách độc lập - một trợ giúp lớn đối với các bệnh nhân không hợp tác hoặc cảm giác không thoải mái với các máy đo. Ngay cả việc xuyên qua các nhân bị đục thủy tinh thể cứng cũng được cải thiện đáng kể so với phương pháp đo trước đây.

Như vậy, có thể khẳng định IOL Master 700 là cánh tay đắc lực của bác sĩ, hỗ trợ trong phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể khi cung cấp chính xác các chỉ số sinh trắc của bệnh nhân. Đây là bộ công cụ tiện ích để đánh giá các chẩn đoán hình ảnh về mặt lâm sàng một cách hiệu quả.

Tags: Tin tức
Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện