TS.BS Boris Fattakhov Temanovich
TS.BS Boris Fattakhov Temanovich

Tiến sĩ - Bác sĩ Boris Fattakhov sinh năm 1961. Năm 1988, ông đã tốt nghiệp Đại học Y Quốc gia Baskir và được tiếp nhận vào làm việc tại Viện nghiên cứu các bệnh về mắt UFA (tên viết tắt là IPOBGMU) cho đến nay. Bàn tay vàng phẫu thuật Châu Âu với trên 20 năm kinh nghiệm và trên 40.000 ca phẫu thuật thành công, trong đó gần 25.000 ca là các bệnh nhân Việt Nam. Bác sỹ có đầy đủ giấy phép hoạt động tại Việt Nam do Bộ Y Tế Việt Nam cấp.

Năm 1999 ông đã bảo vệ luận án với đề tài “Sử dụng vi khuẩn trong điều trị nhiễm trùng vết thương mắt” tại Viện hàn lâm Y khoa Krasnoiarsk. Một trong những định hướng nghiên cứu khoa học của Fattakhov B.T là phát minh ra cơ chế chữa lành cấu trúc bên trong mắt khi bị chấn thương và hậu quả của nó (44 công trình nghiên cứu, 3 đăng ký bản quyền cho bằng sáng chế). Hiện tại định hướng nghiên cứu khoa học chính của Fattakhov B.T là phát minh ra những phương pháp điều trị các bệnh lệ đạo sử dụng công nghệ laser (32 công trình nghiên cứu, 12 đăng ký bản quyền cho bằng sáng chế, 01 đề tài chuyên khoa “Thông lệ đạo bằng Laser”) cũng như điều trị các tật khúc xạ bằng Laser. 

Fattakhov B.T luôn trau dồi để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Năm 2000 hoàn thành khóa nâng cao nghiệp vụ chuyên môn với đề tài “Glocom” tại khoa mắt của IPO BGMU. Năm 2004 tham gia khóa đào tạo nâng cao tại MNTK Fyodorov về các phương pháp mổ Lasik… 

Năm 2011, Tổng thống Bashkotostan thuộc Liên Bang Nga đã tặng ông danh hiệu Thầy thuốc ưu tú Bashkotostan. Ngày 16/06/2010 ông được Bộ Y tế Liên Bang Nga trao tặng danh hiệu “Bác sỹ tâm huyết trong nhiều năm”.

TS.BS Ivanova Natalia TS.BS Ivanova Natalia
Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện - Chuyên gia nhãn nhi bậc cao.
TS.BS Merzlov Denis TS.BS Merzlov Denis
Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga Hạ Long - Chuyên gia phẫu thuật khúc xạ bậc cao
BS Chernov Evgenii BS Chernov Evgenii
Chuyên gia Phẫu thuật Đục thuỷ tinh thể, Võng mạc - Dịch kính
BS Badoeva Svetlana Abisalovna BS Badoeva Svetlana Abisalovna
BS Badoeva Svetlana Abisalovna đã có 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý Nhãn khoa.
BS Bazhanov Vitalii Nikolaevich BS Bazhanov Vitalii Nikolaevich
Chuyên gia Phẫu thuật Khúc xạ bậc cao tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga
Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện