BS Bazhanov Vitalii Nikolaevich
BS Bazhanov Vitalii Nikolaevich

BS Bazhanov Vitalii Nikolaevich là Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tật khúc xạ với hơn 25,000 ca phẫu thuật, trong đó khoảng 10,000 ca là người Việt Nam. 

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC:

  • Bazhanov Vitalii Nikolaevich tốt nghiệp Khoa điều trị tại Đại Học Y Quốc Gia Sechenov, Moscow, Liên Bang Nga vào năm 2010. Sau đó, ông tiếp tục hoàn thành khóa đào tạo chuyên ngành Nhãn khoa tại Viện nghiên cứu các bệnh về Mắt Helmholtz và tham dự các hội nghị nhãn khoa cộng đồng.
  • Từ năm 2013 đến năm 2016, ông làm việc tại Trung tâm chẩn đoán y khoa OLIMP (TP. Moscow) và tham gia các khóa đào tạo nâng cao tại Tổ chức Giáo dục Ngân sách Nhà nước “Viện đào tạo nâng cao của Cơ quan Y Sinh học Liên bang” theo chương trình “Phẫu thuật Khúc xạ và Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể”.

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC VÀ THÀNH TỰU:

  • Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich là Chuyên gia Châu Âu của Phân viện Fyodorov - Trung tâm nhãn khoa lớn nhất thế giới. Ông được viết đến là một Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về Nhãn khoa cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện Nhãn khoa hàng đầu thế giới tại Ấn Độ và Liên Bang Nga.
  • Ông là thành viên của các diễn đàn nhãn khoa lớn như Diễn đàn Nhãn Khoa Quốc Gia Liên Bang Nga, Diễn đàn của Viện Nghiên Cứu Quốc Gia các bệnh về mắt - Viện Hàn Lâm Khoa Học Liên Bang Nga; là thành viên tham dự thường xuyên các hôi thảo chuyên đề về phẫu thuật thay thủy tinh thể và phẫu thuật tật khúc xạ.

Trong thời gian công tác của mình, Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich đã chứng tỏ mình là một chuyên gia hàng đầu với trình độ chuyên môn cao, nhận được sự tin tưởng từ bệnh nhân và được tôn trọng bởi đồng nghiệp. Ông cũng là Bác sĩ nhận được nhiều thư tay cảm ơn nhất từ bệnh nhân bởi ông bởi sự ân cần và nhiệt tình giúp cho hàng nghìn bệnh nhân tại Mắt Việt - Nga tìm lại được đôi mắt sáng.

Đồng thời, Bác sĩ Vitalii là Chuyên gia Châu Âu của Phân viện Fyodorov - Trung tâm nhãn khoa lớn nhất thế giới. Ông được biết đến là Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về Nhãn khoa cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện Nhãn khoa hàng đầu thế giới tại Ấn Độ và Liên Bang Nga.

TS.BS Ivanova Natalia TS.BS Ivanova Natalia
Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện - Chuyên gia nhãn nhi bậc cao.
TS.BS Merzlov Denis TS.BS Merzlov Denis
Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga Hạ Long - Chuyên gia phẫu thuật khúc xạ bậc cao
BS Chernov Evgenii BS Chernov Evgenii
Chuyên gia Phẫu thuật Đục thuỷ tinh thể, Võng mạc - Dịch kính
BS Badoeva Svetlana Abisalovna BS Badoeva Svetlana Abisalovna
BS Badoeva Svetlana Abisalovna đã có 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý Nhãn khoa.
TS.BS Boris Fattakhov Temanovich TS.BS Boris Fattakhov Temanovich
TS.BS chuyên khoa mắt bậc cao, Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga, Thầy thuốc ưu tú Bashkotostan – Liên Bang Nga.
Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện