'Giải phóng' đôi mắt cận thị sau 28 năm, người phụ nữ Quảng Ngãi xúc động vì 'được nhìn cuộc sống với đôi mắt thật'
31/10/2024 193 lượt xem A A- A+ []

Gần 30 “chung sống” với cặp kính cận, gặp không ít phiền toái trong cuộc sống và công việc. Cuối cùng, chị Tường Vy đã quyết định đến Mắt Việt – Nga xóa cận với công nghệ hiện đại nhất Super Smile Pro.

Mới đây, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đón bệnh nhân từ Quảng Ngãi đặt lịch đến thăm khám và xóa cận, đó là chị Đỗ Thị Tường Vy. Được biết, chị Tường Vy cận thị 3 độ từ năm lớp 7. Tính đến nay chị đã có 28 năm phải “chung sống” với cặp kính cận.

Giống như khó khăn của tất cả những người trong “team kính cận”, chị Tường Vy gặp không ít bất tiện trong cuộc sống. “Đặc biệt công việc của tôi làm trong kho đông lạnh của gia đình. Mỗi lần tôi vào trong kho sắp xếp hàng hóa xong, ra đến ngoài cửa kính đã mờ, không nhìn thấy gì lại phải lau và đợi một lúc mới có thể nhìn được bình thường. Càng có tuổi, tôi càng thấy vô vàn những bất tiện mà một người cận thị phải đối diện”, chị Tường Vy tâm sự.

Rất nhiều lần, chị Tường Vy ấp ủ dự định mổ cận. Tuy nhiên, chị cũng rất lo ngại việc mổ cận cần thời gian hồi phục lâu, trong khi công việc lại bộn bề. Thêm đó “liệu có tuổi rồi thì khả năng khôi phục thị lực cũng được như bạn trẻ?” là những câu hỏi chị Tường Vy băn khoăn. “Đến khi quyết định ra Hà Nội thăm khám, tôi vẫn chưa chọn được bệnh viện nào cả. Tình cờ, có người quen giới thiệu tới Mắt Việt – Nga. Tôi đến và vô cùng bất ngờ trước cách làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng không phải chờ đợi lâu, bác sĩ khám tận tình và giải thích cặn kẽ mọi câu hỏi. Nhờ đó, tôi mới biết được những băn khoăn của mình trước khi xóa cận đều không đáng lo ngại. Các công nghệ và thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia Liên Bang Nga sẽ khôi phục thị lực tốt nhất cho tôi”.

Trải qua quy trình khám mắt chuyên sâu kéo dài 2 tiếng đồng hồ, chị Tường Vy đã lựa chọn gói mổ Super Smile Pro. Đây là gói mổ với công nghệ độc quyền, tiên tiến nhất hiện nay ở Mắt Việt – Nga. Phương pháp này đáp ứng mọi yêu cầu của chị Tường Vy như: siêu nhanh khi xóa cận với 8 giây/mắt, thời gian hồi phục nhanh và hiệu quả tối ưu.

“Tổng thời gian từ khi vào phòng mổ đến khi kết thúc các quy trình khoảng 15 phút. Tôi rất bất ngờ vì không nghĩ nhanh đến như vậy. Sau mổ vài tiếng, mắt tôi đã nhìn rõ ràng, sắc nét và cũng không gặp bất cứ khó chịu nào sau xóa cận. Thấy hiệu quả sau mổ Super Smile Pro của vợ quá tối ưu, chồng tôi cũng quyết định thăm khám tại Mắt Việt – Nga”, chị Tường Vy tiết lộ.

Thị lực tối ưu 10/10 của chị Tường Vy cũng duy trì tốt sau một thời gian tái khám. Niềm vui của người phụ nữ gần 30 năm “gắn bó” với cặp kính cận thật khó diễn tả. Điều này cũng minh chứng cho hiệu quả xóa cận hoàn hảo mà phương pháp Super Smile Pro mang lại cho người cận thị.

Vậy Super Smile Pro là gì?

Super Smile Pro là sự kết hợp giữa kỹ thuật Crosslinking và phương pháp phẫu thuật Smile Pro hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này chỉ được thực hiện duy nhất tại Mắt Việt – Nga. 

Kỹ thuật Crosslinking: Crosslinking là kỹ thuật gia cố, tăng cường sức bền giác mạc được tiến hành phối hợp với phẫu thuật khúc xạ. Crosslinking áp dụng cho những bệnh nhân có giác mạc mỏng, yếu, giác mạc chóp…

Phẫu thuật Smile Pro: Vào năm 2023, Mắt Việt – Nga là bệnh viện đầu tiên trong cả nước đưa thành công máy  VISUMAX 800 về Việt Nam, áp dụng công nghệ xóa cận Smile Pro tiên tiến nhất. Đây là hệ thống máy có cấu trúc cánh tay robot tinh vi, di chuyển linh hoạt giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật dễ dàng hơn. Công nghệ mới của hệ thống máy VISUMAX 800 sẽ nhận diện chính xác những chuyển động của mắt quanh trục và tự động định tâm mắt giúp kết quả điều trị chính xác, an toàn hơn.

Như vậy, khi kết hợp hai phương pháp này, Super Smile Pro sẽ giúp tăng cường sức bền giác mạc, giúp bệnh nhân nhanh chóng lấy lại được thị lực và một đôi mắt sáng khỏe, ổn định suốt đời.

Bệnh nhân có bất cứ thắc mắc nào về phương pháp xóa cận hiện đại nhất Super Smile Pro, có thể liên hệ tới hotline 09.69.88.88.01 - 09.69.88.88.02 để được tư vấn.

Hỏi đáp nhãn khoa: Đeo kính Ortho-K có hết cận vĩnh viễn không?
06/06/2025
Hỏi đáp nhãn khoa: Đeo kính Ortho-K có hết cận vĩnh viễn không?
Chào bác sĩ! Con tôi học lớp 4, cháu đang bị cận 3.5 diop. Tôi tham khảo và được biết kính Ortho-K đeo vào ban đêm, sáng hôm sau trẻ sẽ nhìn được bình thường mà không cần đeo kính gọng. Vậy đeo kính Ortho-K lâu dài thì cháu có thể hết cận vĩnh viễn không ạ?
Mắt Việt – Nga tiên phong phẫu thuật thành công viễn thị bằng phương pháp Smile Pro
05/06/2025
Mắt Việt – Nga tiên phong phẫu thuật thành công viễn thị bằng phương pháp Smile Pro
Viễn thị là một dạng tật khúc xạ khó can thiệp hơn so với cận thị, đặc biệt khi áp dụng các phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Vì vậy, để thực hiện một ca mổ thành công, đòi hỏi  phẫu thuật viên phải có kinh nghiệm dày dặn, xử lý nhiều trường hợp phức tạp với công nghệ Smile Pro.
Xu hướng phát triển và kết quả ứng dụng công nghệ mới nhất trong nhãn khoa thế giới
04/06/2025
Xu hướng phát triển và kết quả ứng dụng công nghệ mới nhất trong nhãn khoa thế giới
[TIỀN PHONG] Nhằm tăng cường chia sẻ kiến thức chuyên môn và cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành nhãn khoa, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã tổ chức Tọa đàm chuyên đề “Ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị và phẫu thuật nhãn khoa”. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành, bác sĩ phẫu thuật nhãn khoa giàu kinh nghiệm và đại diện các hãng công nghệ y tế hàng đầu trong và ngoài nước.
Khách hàng nhí háo hức nhận quà tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga dịp 1/6
02/06/2025
Khách hàng nhí háo hức nhận quà tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga dịp 1/6
Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đồng loạt triển khai chương trình khám mắt chuyên sâu miễn phí dành cho trẻ em. Không chỉ được thăm khám bởi các chuyên gia nhãn nhi đầu ngành, các em nhỏ còn nhận được những món quà bất ngờ và ý nghĩa từ bệnh viện trong ngày lễ đặc biệt này.
Hỏi đáp nhãn khoa: Sau mổ cận phải dùng nước mắt nhân tạo bao lâu?
29/05/2025
Hỏi đáp nhãn khoa: Sau mổ cận phải dùng nước mắt nhân tạo bao lâu?
Chào bác sĩ! Cháu vừa xóa cận Relex Smile tại bệnh viện về và được kê thuốc theo đơn, trong đó có nước mắt nhân tạo. Tuy nhiên một số bạn bè của cháu có nói rằng đã xóa cận thì phải dùng nước mắt nhân tạo cả đời để tránh khô mắt. Điều này có đúng không ạ? Và cháu phải sử dụng nước mắt nhân tạo trong bao lâu sau mổ? Mong được tư vấn.
Đến Mắt Việt – Nga phẫu thuật, người phụ nữ Sơn La khẳng định như được tái sinh thị lực
28/05/2025
Đến Mắt Việt – Nga phẫu thuật, người phụ nữ Sơn La khẳng định 'như được tái sinh thị lực'
Ở tuổi 60, đôi mắt vẫn nhìn sáng rõ như thuở thanh niên là niềm vui sướng rất lớn đối với bác Đỗ Thị Tuyết (60 tuổi, Sơn La).
Tăng cường hợp tác chuyên môn, Mắt Việt - Nga hướng đến chuẩn điều trị quốc tế
26/05/2025
Tăng cường hợp tác chuyên môn, Mắt Việt - Nga hướng đến chuẩn điều trị quốc tế
Ngày 24/5/2025, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga Hà Nội vinh dự đón tiếp Giáo sư Harvey Uy và Bác sĩ Victor Paulino – hai chuyên gia nhãn khoa hàng đầu đến từ Philippines – trong khuôn khổ chuyến thăm và giao lưu chuyên môn tại bệnh viện.
40 tuổi vẫn quyết định phẫu thuật xóa cận để có đôi mắt sáng khỏe hơn
23/05/2025
40 tuổi vẫn quyết định phẫu thuật xóa cận để có đôi mắt sáng khỏe hơn
Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Mai Phương khi được hỏi về lý do quyết định phẫu thuật xóa cận dù đã ở tuổi 40.
Hỏi đáp nhãn khoa: Vì sao người trẻ mắc đục thủy tinh thể?
22/05/2025
Hỏi đáp nhãn khoa: Vì sao người trẻ mắc đục thủy tinh thể?
Chào bác sĩ! Tôi năm nay 39 tuổi nhưng đi khám mới biết mắc đục thủy tinh thể. Tìm hiểu thì thấy đây là bệnh lý xảy ra ở người già. Bác sĩ nói không hiếm trường hợp ở độ tuổi của tôi và trẻ hơn cũng mắc đục thủy tinh thể. Vậy tại sao người trẻ cũng có thể mắc bệnh lý này?
Chuyên gia nhãn khoa Philippines chia sẻ công nghệ và kinh nghiệm phẫu thuật hiện đại tại Mắt Việt - Nga
20/05/2025
Chuyên gia nhãn khoa Philippines chia sẻ công nghệ và kinh nghiệm phẫu thuật hiện đại tại Mắt Việt - Nga
Trong khuôn khổ chương trình tăng cường giao lưu học thuật và hợp tác chuyên môn trong lĩnh vực nhãn khoa, ngày 24/5/2025, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga Hà Nội sẽ chính thức đón tiếp và làm việc cùng hai chuyên gia nhãn khoa hàng đầu đến từ Philippines: GS. Lâm sàng Harvey Uy​​​​​​​ và Bác sĩ Victor Paulino.
Mắt Việt – Nga tổ chức tọa đàm chuyên sâu về xu hướng và công nghệ nhãn khoa tiên tiến nhất thế giới
19/05/2025
Mắt Việt – Nga tổ chức tọa đàm chuyên sâu về xu hướng và công nghệ nhãn khoa tiên tiến nhất thế giới
Ngành nhãn khoa toàn cầu đang bước vào kỷ nguyên bùng nổ của công nghệ với những đột phá vượt bậc trong chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng thị giác. Nắm bắt xu thế này, ngày 30/5 tới đây, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga Hải Phòng sẽ tổ chức buổi Tọa đàm chuyên đề “Xu hướng phát triển và kết quả ứng dụng những thành tựu công nghệ mới nhất trong nhãn khoa thế giới” – một trong những sự kiện chuyên môn tiêu biểu của ngành nhãn khoa Việt Nam năm 2025.
Hành động tưởng vô hại nhưng gây hại cho mắt hơn bạn nghĩ 
17/05/2025
Hành động tưởng vô hại nhưng gây hại cho mắt hơn bạn nghĩ 
Việc mua kính online không qua thăm khám, đeo kính không đúng độ cận là hai hành vi tưởng chừng vô hại nhưng gây ảnh hưởng đến điều tiết và đáy mắt của bạn. 
Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện