Các thiết bị nổi bật trong hệ thống Cataract Workflow độc quyền tại Mắt Việt – Nga
23/05/2024 32 lượt xem A A- A+ []

Hệ thống Cataract Workflow là giải pháp toàn diện với hệ sinh thái thông minh, bao gồm các hệ thống, thiết bị chụp chiếu, theo dõi và phẫu thuật đục thủy tinh thể. Mắt Việt – Nga tự hào là đơn vị đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam sở hữu hệ thống này.

Trong suốt nhiều năm, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là đối tác chiến lược của tập đoàn Carl Zeiss trong việc cập nhật những công nghệ và kỹ thuật điều trị nhãn khoa hiện đại. Tính đến nay, Mắt Việt – Nga là bệnh viện đầu tiên trên cả nước sở hữu độc quyền hệ sinh thái thông minh Cataract Workflow của Carl Zeiss. Những ưu điểm của hệ thống này có thể kể đến như:

  • Có khả năng xác định thông số mắt, ghi nhận, tính toán, hỗ trợ phẫu thuật giúp tối ưu kết quả điều trị đục thủy tinh thể cho người cao tuổi.
  • Có khả năng tích hợp kết quả đo đạc, chẩn đoán hình ảnh, lưu trữ thông tin trong đám mây giúp bác sĩ dễ dàng theo dõi, đưa ra giải pháp điều trị và rút ngắn thời gian phẫu thuật. 

Với mong muốn mang đến kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân và giúp khách hàng được tiếp cận với các công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã tiên phong đưa vào sử dụng và độc quyền ứng dụng giải pháp toàn diện Cataract Workflow tại Việt Nam.

Khi tới thăm khám và điều trị đục thủy tinh thể tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm các thiết bị nằm trong chuỗi giải pháp Cataract Workflow sau: 

Slit Lamp

Đây là thiết bị sinh hiển vi khám mắt được bác sĩ sử dụng trước và sau phẫu thuật, hình ảnh được phát trực tiếp trong suốt quá trình thăm khám. 

IOL Master 700

Thiết bị này giúp đo thông số nhãn cầu, tính công suất thủy tinh thể. Các dữ liệu này sẽ tự động cập nhật lên phần mềm FORUM, bác sĩ dễ dàng lên kế hoạch điều trị, chọn thấu kính phù hợp bằng ứng dụng EQ WORKPLACE mà không phụ thuộc vào kết quả in giấy.

Lumera 700 + Callisto Eye

Thiết bị này sử dụng dữ liệu sinh trắc học đo đạc ở các bước trên. Từ đó xác định chính xác vị trí vết mổ, căn chỉnh thấu kính đúng tâm và đúng trục mà không cần đánh dấu. Công nghệ này sẽ hỗ trợ bác sĩ thực hiện thao tác mổ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả vượt bậc.

Quatera 700

Là thiết bị tối tân được áp dụng trong phẫu thuật đục thuỷ tinh thể tại các bệnh viện nhãn khoa lớn trên thế giới. Siêu máy phẫu thuật này ứng dụng công nghệ tự động hóa của trí thông minh nhân tạo, giúp ổn định vùng phẫu thuật, nguồn sóng siêu âm thông minh tự động ngắt - hút,... giúp quá trình phẫu thuật diễn ra êm ái và kết quả tối ưu hơn.
Những thiết bị này đã hoàn thiện giải pháp toàn diện trong điều trị đục thủy tinh thể. Toàn bộ dữ liệu thăm khám sẽ được đồng bộ và tạo thành chuỗi quy trình điều trị tự động - hiệu quả cao. Từ đó giúp trải nghiệm thăm khám, phẫu thuật của bệnh nhân tại Mắt Việt - Nga sẽ trở nên nhanh chóng, êm ái và hiệu quả tối ưu nhất. Đây cũng chính là lý do hàng nghìn bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn Mắt Việt – Nga trong phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập Kỷ lục phẫu thuật thủy tinh thể đa tiêu cao cấp nhiều nhất Việt Nam cho Mắt Việt – Nga

Trong năm 2023 và nửa đầu năm 2024, hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga liên tục đón nhận các giải thưởng phẫu thuật đục thủy tinh thể từ tập đoàn hàng đầu thế giới Carl Zeiss và Johnson & Johnson trao tặng. Trong đó, có thể kể đến như:

  • Chứng nhận “Đơn vị y tế có số lượng ca phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể với kính đa tiêu Zeiss Premium nhiều nhất Việt Nam” với 1.000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể từ tháng 1/2023 đến tháng 12/2023, do Carl Zeiss trao tặng.
  • Chứng nhận “Đơn vị có số lượng ca phẫu thuật thuỷ tinh thể đa tiêu Johnson & Johnson nhiều nhất Việt Nam” do tập toàn Johnson & Johnson trao tặng vào 5/2024.
  • Ngoài ra, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cũng đã xác lập Kỷ lục phẫu thuật thủy tinh thể đa tiêu cao cấp nhiều nhất tại Việt Nam cho Mắt Việt – Nga. 

Bệnh nhân mắc đục thủy tinh thể có nhu cầu muốn đặt lịch thăm khám tại Mắt Việt – Nga, liên hệ theo hotline 0949.8888.01 - 0243.755.8688 để được tư vấn. 

Xem thêm video: Hệ thống Forum - Refractive workplace được chuyển giao giữa Zeiss và Mắt Việt - Nga

Nữ sinh 2K chọn xóa cận Relex Smile: 4 tiếng sau mổ mắt đã bình thường trở lại
14/06/2024
Nữ sinh 2K chọn xóa cận Relex Smile: '4 tiếng sau mổ mắt đã bình thường trở lại'
Relex Smile là phương pháp xóa cận hiện đại, đã được Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga phẫu thuật thành công khoảng 50.000 ca.
2 công nghệ tiên tiến bổ trợ trong phẫu thuật nhãn khoa tại Mắt Việt – Nga
13/06/2024
2 công nghệ tiên tiến bổ trợ trong phẫu thuật nhãn khoa tại Mắt Việt – Nga
Crosslinking và Callisto Eye là hai công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong những quy trình khác nhau của phẫu thuật nhãn khoa, nhằm gia tăng sự bền vững của giác mạc hoặc tăng độ chính xác và hỗ trợ bác sĩ trong quá trình mổ.
Sụp mi mắt và những biến chứng đe dọa thị lực
12/06/2024
Sụp mi mắt và những biến chứng 'đe dọa' thị lực
Mi mắt là bộ phận quan trọng, góp phần bảo vệ thị giác và tạo nét thẩm mỹ trên gương mặt. Tuy nhiên, không ít người gặp phải tình trạng sụp mi. Nếu không điều trị kịp thời, sụp mi không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn nguy hiểm đến chức năng thị giác.
Phẫu thuật đục thủy tinh thể và những con số ấn tượng 
11/06/2024
Phẫu thuật đục thủy tinh thể và những con số ấn tượng 
Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho người cao tuổi, đặc biệt là những người bị đục thủy tinh thể, Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã ghi nhận những con số ấn tượng.
Tips chăm sóc đôi mắt cho bệnh nhân Glôcôm (Glaucoma)
10/06/2024
Tips chăm sóc đôi mắt cho bệnh nhân Glôcôm (Glaucoma)
Bệnh Glôcôm (Glaucoma) là một nhóm bệnh có đặc điểm chung là tổn hại thần kinh và mất thị trường. Đây là nguyên nhân gây mù lòa thứ 2 trên toàn thế giới. Đối với bệnh nhân mắc Glôcôm, khi được chăm sóc đúng cách, tình trạng thương tổn ở mắt sẽ được kiểm soát tốt hơn.
Hành trình 4 năm tìm lại thị lực nhờ khóa tập nhược thị tại Mắt Việt - Nga
07/06/2024
Hành trình 4 năm tìm lại thị lực nhờ khóa tập nhược thị tại Mắt Việt - Nga
Đều đặn suốt 4 năm qua, Lê Thị Tuyết Đông đến Mắt Việt – Nga tham gia khóa tập nhược thị. Nhờ phác đồ điều trị chuyên biệt, tính đến nay thị lực của cô bạn đã được cải thiện tối ưu từ 4/10 đạt 10/10.
Ca sĩ Thanh Hà: Mắt sáng nhờ kính đa tiêu, thoải mái trang điểm chẳng cần kính gọng
06/06/2024
Ca sĩ Thanh Hà: 'Mắt sáng nhờ kính đa tiêu, thoải mái trang điểm chẳng cần kính gọng'
Lựa chọn điều trị đục thủy tinh thể với kính đa tiêu cao cấp tại Mắt Việt - Nga, ca sĩ Thanh Hà bất ngờ vì thị lực sáng rõ, giúp cô thỏa sức thăng hoa với niềm đam mê ca hát.
Hotmom Uyên Bi thực hiện giấc mơ xóa cận với Smile Pro
05/06/2024
Hotmom Uyên Bi thực hiện 'giấc mơ xóa cận' với Smile Pro
“Mắt mình nhìn rất rõ ngay khi bước chân xuống khỏi bàn phẫu thuật. Vậy là mình đã hoàn thành xong “giấc mơ xóa cận” ấp ủ từ thời con đi học rồi”, hotmom Uyên Bi chia sẻ.
Top 5 bệnh viện xóa cận uy tín, được đánh giá tốt nhất ở Hà Nội
04/06/2024
Top 5 bệnh viện xóa cận uy tín, được đánh giá tốt nhất ở Hà Nội
Đeo kính cận gây ra nhiều phiền toái, nếu đang có dự định tháo kính, bạn có thể tham khảo top 5 bệnh viện xóa cận uy tín, được đánh giá tốt nhất ở Hà Nội hiện nay.
Sai lầm khiến độ cận thị càng tăng
03/06/2024
Sai lầm khiến độ cận thị càng tăng
Trẻ thường xuyên dùng thiết bị điện tử, không tham gia hoạt động ngoài trời, không đeo kính, không thăm khám định kỳ khiến độ cận tăng nhanh hơn.
Sự nguy hiểm của nhược thị với đôi mắt của trẻ
01/06/2024
Sự nguy hiểm của nhược thị với đôi mắt của trẻ
Trẻ bị nhược thị cần phải điều trị càng sớm càng tốt, độ tuổi vàng, nếu không sẽ có khả năng mất thị lực và khó hồi phục thị lực.
Chụp OCT mắt là gì? Chi tiết các bước chụp OCT mắt
31/05/2024
Chụp OCT mắt là gì? Chi tiết các bước chụp OCT mắt
Chụp OCT (cắt lớp võng mạc) là phương pháp giúp bác sĩ nhãn khoa quan sát tất cả các cấu trúc của mắt trên không gian 3 chiều, với độ phân giải cực cao tới 10-20 micron mà không tác động đến tổ chức của mắt gây đau đớn hay chảy máu. Qua đó, các bác sĩ nhãn khoa có thể đưa ra đánh giá chuẩn xác về hình ảnh võng mạc và có hướng điều trị hiệu quả cho người bệnh.
Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện