Chủ Tịch Nước trao giải thưởng cho Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga tại Phủ Chủ Tịch

Chủ Tịch Nước trao giải thưởng cho Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga tại Phủ Chủ Tịch

Vừa qua tại Phủ Chủ Tịch, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga đã có buổi tiếp kiến và báo cáo công việc hàng năm với Chủ Tịch Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang. Tại buổi tiếp kiến, đại diện Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga đã báo cáo với Chủ Tịch Nước về những thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua cũng như thành tích tiếp nhận và thực hiện khám, chữa cho khoảng 1 triệu lượt bệnh nhân trên cả nước kể từ khi thành lập đến nay, trong đó có nhiều bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo tưởng như không còn cơ hội cứu chữa từng bị từ chối bởi các cơ sở y tế khác cũng đã được điều trị thành công qua đó góp phần vào việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia của Chính Phủ về phòng, chống và giảm tỷ lệ mù loà ở nước ta.

asdasdasd

Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang trao tặng giải thưởng “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Thời Đại Hồ Chí Minh”  
Ảnh: Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang đã biểu dương các thành tích mà tập thể cán bộ y bác sĩ Việt Nam – Liên Bang Nga tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga đã đạt được trong thời gian qua và dặn dò Bệnh viện cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng là biểu tượng cho tình đoàn kết và sự hợp tác tốt đẹp giữa 2 nước Việt Nam – Liên Bang Nga và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho nhân dân.
 
Cùng với những thành quả này, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga đã vinh dự là bệnh viện duy nhất trong cả nước được Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang trao tặng giải thưởng “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Thời Đại Hồ Chí Minh” và KNC “Hồ Chí Minh” của Phủ Chủ Tịch. Đại diện Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga đã trân trọng cảm ơn Chủ Tịch Nước vì sự ghi nhận to lớn mà Đảng và Nhà Nước đã dành cho những cống hiến của Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga.
Đặt lịch khám

Đăng ký ngay để trở thành 1 trong 200 khách hàng đầu tiên nhận được ưu đãi này

Đặt lịch

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Bạn vui lòng liên lạc đến số hotline chúng tôi sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận facebook

Thông tin liên hệ

Miền bắc

Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

024.‎3755 8688/ 024.‎3756 6617

tuvan@matvietnga.com

Miền nam

Số 1 đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

028.‎2253 0796

tuvan@matvietnga.com

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật)

  • Sáng: Từ 8h00 đến 12h00
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Đặt lịch khám

Đặt lịch