Tiến sĩ - Bác sĩ Sergushev Sergey Gennadevich
01/04/2024 - 11:07 AM 34 lượt xem A A- A+ []

Ông Sergushev Sergey Gennadevich, sinh năm 1965, làm việc tại MONICA trong vòng 29 năm. Từ năm 1989, ông là bác sĩ Khoa Mắt tại Monica. Trong thời gian này, ông không ngừng trau dồi kiến ​​thức của mình, nâng cao trình độ.

Năm 1992, ông tốt nghiệp khoá học "Phẫu thuật Laser và chụp mạch huỳnh quang võng mạc" tại Viện khoa học và kỹ thuật liên ngành mang tên S.N.Fedorov, và phụ trách về phòng phẫu thuật laser cho đến năm 2000.

Kể từ năm 1989 đến nay đã thực hiện hơn 7.500 ca phẫu thuật độc lập, có trình độ chuyên môn cao về nhãn khoa. Sergushev S.G. có thể thực hiện toàn bộ thủ thuật phẫu thuật trên nhãn cầu, bao gồm: phẫu thuật ngăn ngừa và điều trị glocom, phẫu thuật cấp cứu và tái tạo do chấn thương mắt, phẫu thuật khi bị ung thư mắt và vùng lân cận, phẫu thuật loại bỏ nhãn cầu và chỉnh hình hốc mắt, phẫu thuật phần cơ ngoài, tất cả loại hình phẫu thuật về thuỷ tinh thể, trong đó bao gồm phẫu thuật hút và đặt thể thuỷ tinh các loại, phẫu thuật bong võng mạc, phẫu thuật bệnh nhân bị võng mạc tiểu đường, có vấn đề về huyết áp, phẫu thuật tái tạo sau những ca phẫu thuật không thành công trước đó, phẫu thuật lade các loại, phẫu thuật ghép giác mạc.

Năm 2000, ông bảo vệ luận án tiến sĩ về "Điều trị tật thiếu thủy tinh thể, tái tạo thuỷ tinh thể và hậu quả chấn thương mắt bằng cách tia laser kết hợp"

Tháng 11/ 2001 giữ chức vụ nhà nghiên cứu cao cấp Khoa mắt của Monica. Kinh nghiệm làm việc khoa học là 21 năm.

Trong giai đoạn từ năm 2003 đến thời điểm hiện tại là giám đốc điều hành phụ trách hiệp ước về kế hoạch nghiên cứu khoa học của Khoa mắt.

Năm 2005, ông là giám đốc điều hành chịu trách nhiệm về các khoản tài trợ từ Bộ Công nghiệp và Khoa học Moscow.

Từ năm 2015 là giám đốc điều hành phụ trách hiệp ước thứ 2 về nghiên cứu khoa học Phòng nhãn khoa.

Sergushev S.G. đã công bố 103 bài báo khoa học (29 bài trong vòng 5 năm), trong đó có 18 bằng sáng chế (6 bằng trong vòng 5 năm), 2 hướng dẫn phương pháp,  6 cuốn sách y khoa dành cho bác sĩ.

Ông tích cực tham gia trong việc phát triển và áp dụng các phương pháp tiếp cận giúp đỡ đặc biệt. Hiện nay ông tham gia phát triển của các loại laser mới giúp chăm sóc phẫu thuật bằng laser cho bệnh nhân giai đoạn cuối bệnh tăng nhãn áp, cũng như trong việc phát triển của các phương pháp điều trị toàn diện của nhóm bệnh nhân này ở khu vực Moscow.

Sergushev S.G. tham gia thực hiện các thử nghiệm lâm sàng của thiết bị chẩn đoán và điều trị, cũng như phương pháp chữa trị bằng thuốc được tiến hành trong Khoa mắt.

Sergushev S.G. là một bác sĩ nhãn khoa có trình độ, có nhiều phương pháp chẩn đoán khác nhau, bao gồm các phương pháp siêu âm, thị trường kế bằng máy tính, chụp cắt lớp, soi đáy mắt, phương pháp soi góc tiền phòng, và độc lập thực hiện các phẫu thuật công nghệ cao trên cơ quan thị giác.

Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện