Tiến sĩ - Bác sĩ Abdullin Rustem Rifovich
01/04/2024 - 11:17 AM 22 lượt xem A A- A+ []

Bác sỹ phẫu thuật phòng vi phẫu thứ 3 “Viện nghiên cứu khoa học các bệnh về mắt” Viện hàn lâm Khoa học Ufa

Abdullin Rustem Rifovich tốt nghiệp Trường Đại học Y Quốc gia Baskir năm 1995. Sau đó ông làm Bác sỹ nhãn khoa tại Bệnh viện số 33 thành phố Ufa. Năm 1997 ông tham dự cuộc thi tại Viện NYYvới tư cách cán bộ khoa học trẻ tuổi của phòng Phục hồi chức năng các chấn thương ở cơ quan thị giác. Gần đây đã tham dự cuộc thi trên với tư cách cán bộ khoa học có thâm niên của phòng nói trên. Hiện tại ông là trưởng phòng Vi phẫu thứ 3 của Viện NYY - Ufa.

Năm 2004 Abdullin Rustem Rifovich bảo vệ luận án phó tiến sỹ Y khoa với chủ đề “Lý giải về phẫu thuật IOL ở phẫu thuật sớm chấn thương đục thủy tinh thể (nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng)”. Là Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao chuyên ngành “Nhãn khoa”

Ông nắm vững được các phương pháp phẫu thuật và điều trị các chấn thương và hậu quả của chấn thương, các bệnh trạng cấp cứu khác của cơ quan thị giác, các phẫu thuật khác nhau của bệnh đục thủy tinh thể (phẫu thuật Phaco, phẫu thuật trong bao, phẫu thuật ngoài bao), cấy ghép các (trong đó bao gồm cả các trường hợp phức tạp) với các phương pháp khác nhau để cố định chúng.

Abdullin Rustem Rifovich được đồng nghiệp và bệnh nhân tôn trọng.

Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện