Gửi thông tin tư vấn

Mời các bạn để lại thông tin dưới đây để nhận ưu đãi phẫu thuật tật khúc xạ

Gửi Yêu Cầu

THỨ TRƯỞNG BỘ Ý TẾ LIÊN BANG NGA THĂM BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT - NGA

Ngày đăng: 02:39 - 20/01/2018
Lượt xem: 9.597

Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam và tham dự Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt – Nga 2017, sáng nay 14/12, đoàn Lãnh đạo Bộ Y Tế Liên Bang Nga do bà Khorova Natalya Alexandrovna, Thứ Trưởng và Bà Maksima Elena Anatolevna, Vụ Trưởng Vụ Hợp Tác Quốc Tế dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga.

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được thành lập trong khuôn khổ Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa giữa Bộ Y Tế Việt Nam và Bộ Y Tế Liên Bang Nga dưới sự thúc đẩy của Chủ Tịch Nước và Thủ Tướng Nga Medvedev, Bệnh Viện là nơi đầu tiên được tiếp nhận những công nghệ hiện đại của Liên Bang Nga và thế giới theo chương trình hợp tác đồng thời là nơi duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu thế giới trực tiếp khám và phẫu thuật.

 Bác sĩ chuyên gia Nga khám mắt cho trẻ em - Ảnh: Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

Lãnh đạo Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga đã giới thiệu với Thứ Trưởng và đoàn công tác các phòng chức năng và hệ thống máy móc trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc Tế của Bệnh viện đồng thời báo cáo tổng quan về quy mô, cơ cấu tổ chức và định hướng phát triển cũng như các thành tích mà Bệnh Viện đã đạt được trong thời gian qua.

Sau khi lắng nghe báo cáo và thăm hỏi các Bác sỹ, Chuyên gia Liên Bang Nga đang công tác tại bệnh viện, Thứ Trưởng Khorova Natalya Alexandrovna đánh giá cao những kết quả mà Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga đã đạt được trong việc hợp tác và chuyển giao công nghệ, mang tới cho người dân Việt Nam dịch vụ khám chữa các bệnh về mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Lãnh Đạo Bộ Y Tế Liên Bang Nga, tập thể lãnh đạo và y, bác sỹ Bệnh Viện Mắt Quốc tế Việt – Nga khẳng định sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa, tăng cường tiếp thu những kỹ thuật, công nghệ mới nhất từ các Trung tâm nhãn khoa lớn nhất thế giới của Liên Bang Nga, xứng đáng là biểu tượng cho tình đoàn kết và sự hợp tác tốt đẹp giữa 2 nước Việt Nam – Liên Bang Nga và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho nhân dân Việt Nam.

 

 Bác sĩ chuyên gia Nga khám mắt cho trẻ em - Ảnh: Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

Kết thúc buổi làm việc, Thứ Trưởng Bộ Y Tế Liên Bang Nga Khorova Natalya Alexandrovna đã nhấn mạnh “Mong muốn của chúng tôi là tăng cường và phát triển mối quan hệ hợp tác Việt Nam – Liên Bang Nga. Với những gì các bạn đã có, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ để nâng cao năng lực và chất lượng Y tế cho Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga”.

Bình luận facebook

Thông tin liên hệ

Gọi ngay để được tư vấn
HÀ NỘI

Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

0949.8888.01 - 0243.755.8688

TP.HCM

Số 1 đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

0931.8888.01 - 0931.8888.02

tuvan.hcm@matvietnga.com

HẠ LONG

Nhà A6, Khu đô thị Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

0931.33.35.81 - 0203.730.8688

halong@matvietnga.com

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật làm việc đến 17h30)

  • Sáng: Từ 7h00 đến 12h00
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Đặt lịch khám

Đặt lịch