Gia Nghi - Á Quân The Voice 2018
Gia Nghi - Á Quân The Voice 2018
Ca sĩ

 

BỆNH NHÂN LIÊN HỆ QUA HOTLINE DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

——————————————————————————

Gia Nghi bước ra cuộc thi The Voice 2018 với hành trang là danh hiệu Á quân. Trải qua 15 vòng thi đấu cam go, sự lột xác của cô sinh viên Đại học Kiến trúc để trở thành một chiến binh mang lại nhiều bất ngờ cho không chỉ khán giả mà cả dàn thí sinh Giọng hát Việt năm nay.

Nếu như trên sân khấu cô nàng chỉn chu như thế thì ngoài đời, Gia Nghi lại là một người hết sức vui tính. Gia Nghi tiết lộ, điểm tự ti lớn nhất của mình chính là việc bị cận. Cô nàng bị cận từ năm lớp 4 và hiện tại đã bị cận lên tới 4,5 độ. Không những thế, mắt Gia Nghi còn bị thêm tình trạng loạn thị khiến “cửa sổ tâm hồn” trở thành điều khiến cô nàng cảm thấy chưa tự tin nhất.

Trường hợp của Gia Nghi là ca khá nặng vì vừa cận vừa loạn thị. Việc này cũng khiến Gia Nghi gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và công việc hàng ngày, khi đi diễn buổi tối, nếu không đeo kính, Gia Nghi không thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh mình

Gia Nghi chia sẻ một phần phải đi diễn, cộng thêm chuyên ngành học của Gia Nghi bây giờ là đồ họa khiến cho việc phải mang theo những chiếc kính bên mình là điều cô nàng không hề muốn một chút nào. Không những thế, việc lạm dụng đeo lens quá nhiều khiến mắt Gia Nghi bị đau và khô, độ cận ngày một tăng lên nhiều hơn.

Mới đây, Gia Nghi đã quyết định phẫu thuật mắt để có thể cải thiện được tình trạng cận thị của mình cũng như mang tính thẩm mỹ. Thế nên Á quân The Voice 2018 quyết định đi mổ mắt.

Gia Nghi nói rằng, cô vốn là một người khó tính cho nên khi lựa chọn nơi mổ mắt cô cũng hết sức đắn đo. Cho nên khi lựa chọn một địa chỉ uy tín như bệnh viện Việt - Nga với đội ngũ y bác sĩ tận tình, các trang thiết bị hiện đại khiến cô nàng yên tâm hơn rất nhiều. Gia Nghi cũng hy vọng rằng, những người đang bị cận như mình sẽ tìm được giải pháp giúp mắt kính không còn là trở ngại cho công việc cũng như cuộc sống.

Cô chia sẻ: "Hơn 10 năm ấp ủ về ước mơ tháo kính, cuối cùng mình đã thực hiện hoá ước mơ của mình tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga. Tại đây, mình được Chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu Châu Âu trực tiếp khám và tư vấn. Toàn bộ các khâu đều diễn ra cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp và quan trọng là không hề đau chút nào. Nghi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ nhân viên và bác sĩ đã hỗ trợ Nghi rất tận tâm và nhiệt tình"

——————————————————————————

6 LÝ DO KHIẾN CHÚNG TÔI LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga

100% BÁC SĨ CHUYÊN GIA LIÊN BANG NGA TRỰC TIẾP PHẪU THUẬT 

 

 

 

 

 

Bạn sẽ “KHỎE MẠNH – TINH TƯỜNG – TỰ TIN” để bước vào cuộc sống mới sau khi đã lựa sử dụng các dịch vụ tại
Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga.

Gửi cảm nhận của bạn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện