Dương Phạm - Minh Tiệp
Dương Phạm - Minh Tiệp
Diễn viên

Dương Phạm - Minh Tiệp

 

 

BỆNH NHÂN LIÊN HỆ QUA HOTLINE DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

——————————————————————————

Công nghệ này hiện đại, ít rủi ro, giúp bạn nhanh chóng chia tay cặp kính cận.

Phải đeo kính mới biết được nỗi khổ của người bị cận, nhất là những người hoạt động nghệ thuật, thường xuất hiện trước công chúng và lên sân khấu. Đeo kính liên tục không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn bất tiện trong công việc. Cặp kính vướng víu cũng giảm sự sang trọng và tự tin khi giao tiếp - điều quan trọng với các nghệ sĩ. 

Người đẹp Dương Phạm - Top 10 Hoa Hậu Việt Nam - bà xã của diễn viên Minh Tiệp cho biết, cô bị cận lệch độ khá cao, mắt phải tận 5.25 diop, mắt trái 3.25 diop và loạn thị 0.75. Sau thời gian dài phân vân giữa việc nên hay không nên phẫu thuật laser để trị dứt điểm tật cận thị, cô đã chọn được địa chỉ trao gửi đôi mắt.

"Tìm hiểu về công nghệ Femtosecond Lasik, tôi biết đây là phương pháp phẫu thuật hiện đại, ít rủi ro. Sau khi khám chuyên sâu, bác sĩ chuyên khoa mắt Boris Fattakhov Temanovich tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga tư vấn tôi đây là phương pháp phù hợp nhất. Tôi quyết định lựa chọn công nghệ này để chia tay cặp kính cận, đồng thời cũng yên tâm khả năng phục hồi sau này", cô nói thêm.

Dương Phạm chia sẻ thường xuyên phải lên hình, vừa yêu cầu tính thẩm mỹ cao, vừa đòi hỏi đôi mắt sáng khỏe để nhìn rõ. Trong khi ấy, cô không thích đeo kính gọng, đeo áp tròng nhiều lại có hại cho giác mạc, mà không đeo thì chẳng thấy gì.

Bác sỹ Boris Fattakhov Temanovich - người trực tiếp phẫu thuật cho Dương Phạm chia sẻ: “Crosslinking được thực hiện khoảng 3 phút cho một mắt đồng thời với việc thực hiện phẫu thuật Lasik, bệnh nhân không có cảm giác khó chịu khi thực hiện. Femtosecond Lasik được áp dụng hầu hết trường hợp mắc tật khúc xạ, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao”.

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như không sử dụng dao vi phẫu nên không có biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm. Tia laser Femtosecond giúp bảo tồn tối đa giác mạc, giảm thiểu khô mắt.

Thiết bị Laser Excimer hiện đại của hãng Carl Zeiss LB Đức và công nghệ Epi-Lasik với lát cắt từ 50-90 micromet nay đươc bổ sung thêm công nghệ Crosslinking Lasik. Giải pháp này đang được áp dụng tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga, phù hợp với bệnh nhân bị cận thị, loạn thị, viễn thị.

Dương Phạm chia sẻ trên trang cá nhân: "Sau 20 năm đeo kính dày cộp lên mặt thì nay em đã được tháo bỏ. Ngỡ tưởng chỉ cận 3 độ thì đến khi khám trước khi phẫu thuật thì mắt em đã ngót nghét 5 độ rồi. Sau 1 thời gian dài đắn đo suy nghĩ chọn lựa thì em đã hạ cánh tại Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga. Một lần nữa cảm ơn Bệnh Viện về sự chuyên nghiệp và tận tình của mình. Một địa chỉ hoàn toàn tin tưởng"

——————————————————————————

6 LÝ DO KHIẾN CHÚNG TÔI LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga

100% BÁC SĨ CHUYÊN GIA LIÊN BANG NGA TRỰC TIẾP PHẪU THUẬT 

 

 

 

 

 

Bạn sẽ “KHỎE MẠNH – TINH TƯỜNG – TỰ TIN” để bước vào cuộc sống mới sau khi đã lựa sử dụng các dịch vụ tại
Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga.

Gửi cảm nhận của bạn
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất
Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện