Bác sĩ Tukhbatullina Liliya Foatovna
01/04/2024 - 11:56 AM 24 lượt xem A A- A+ []

Tukhbatullina Liliya Foatovna sinh năm 1982, tốt nghiệp loại xuất sắc trường Đại học Y Quốc gia Bashkir năm 2007 theo chuyên nghành bác sĩ Nhãn khoa”. Năm 2011 được nhận vào làm việc tại Viện nghiên cứu các bệnh về mắt Ufa với cương vị bác sĩ nhãn khoa thuộc trung tâm Laser liên tỉnh. Từ tháng 3 năm 2012 đến nay là bác sĩ nhãn khoa phòng khám phát hiện và theo dõi tiến triển bệnh lý võng mạc ở trẻ đẻ non.

Liliya Foatovna không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, sử dụng rộng rãi và thành thạo các phương pháp chẩn đoán và điều trị nội khoa trên máy, ứng dụng những phát minh mới. Tư vấn và giúp đỡ cho các bác sĩ nhãn khoa vùng và thành phố của nước cộng hòa Bashkortostan về cách tổ chức, phương pháp khám chữa bệnh..

Tukhbatullina L.F. – tác giả của 11 bài báo khoa học và một bằng phát minh của Liên bang Nga về mô hình thiết thực của Liên bang Nga.

Trong thời gian làm việc tại viện Tukhbatullina L.F. thể hiện là một bác sĩ có chuyên môn, một nhân viên tận tụy và có nhiều sáng kiến. Làm việc một cách sáng tạo và có trách nhiệm. Được đồng nghiệp tôn trọng.

Đăng ký khám
Đăng ký ngay Tìm bệnh viện